CÔNG TY CP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM SHINE ACADEMY
KHOÁ ĐÀO TẠO TỰ TIN GIAO TIẾP THUYẾT TRÌNH

Khóa học "Tự tin Giao tiếp Thuyết trình" - kỹ năng cơ bản mà mỗi bạn trẻ trong thời đại mới cần có. Đây không chỉ là một chặng đường học tập mà còn là hành trình chuyển đổi, biến mỗi học viên thành những người nắm vững nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình.

Khóa Huấn luyện Người dẫn chương trình tài năng dành cho ai?

Dành cho Tất cả trẻ em Việt Nam từ nhút nhát, tự ti, hướng nội đến những bạn đã tự tin và muốn rèn luyện để có kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp, khả năng tự tin trên mọi sân khấu, đối nhóm.

Lý do nên tham gia khóa huấn luyện Người dẫn chương trình tài năng tại Shine Academy?

 

Đơn vị đào tạo uy tín

Shine Academy không chỉ là đơn vị giáo dục, mà là đối tác đồng hành cùng phụ huynh trên hành trình phát triển của con. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để con bạn bắt đầu hành trình vững vàng của mình với chìa khóa của sự uy tín và chất lượng. Shine Academy - Nơi Phát Triển Tài Năng, Nâng Tầm Uy Tín!

Shine Acadmey tự hào là đơn vị đào tạo hàng đầu, cam kết mang đến cho học viên những kỹ năng giao tiếp và thuyết trình xuất sắc. Được thành lập bởi MC/BTV/Nhà báo Phạm Công Tố.

 

Lộ trình rõ ràng
Chương trình đào tạo được chia thành nhiều chuyên đề quan trọng. Mỗi chuyên đề đều được xây dựng để giúp học viên phát triển một khả năng cụ thể và đồng thời kết hợp sự linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành.

Khoá học không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn đặt biệt chú trọng vào việc phát triển sự tự tin và khả năng thuyết trình tự tin của mỗi bạn nhỏ. Khoá học khơi gợi và phát triển sự tự tin cho mỗi bạn nhở, vượt qua rào cản tâm lý, xây dựng lòng tin vào bản thân để toả sáng trong mọi hoàn cảnh.

 

Giảng viên chất lượng

Giảng viên là Nhà báo, BTV, MC nổi tiếng: Công Tố - Minh Hằng - Vũ Trang - Thái Trang - Minh Trang... Cùng các Chuyên gia tâm lý; Nhà sản xuất Nội dung trên nền tảng số nổi tiếng

Khoá học với giáo trình được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia trong lĩnh vực dẫn chương trình - đảm bảo rằng mỗi bạn học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn chuyên sâu và thực tế từ những người có kinh nghiệm thực tế trong ngành.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐẦU TƯ CHO GIÁO DỤC VÀ TRẺ EM LÀ ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN, DÀI HẠN, CHÍNH LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI! 

PHÙ HỢP VỚI TRẺ EM THẾ HỆ MỚI - TIỆM CẬN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ!

Cơ sở 1: 30/31 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, HN

Cơ sở 2: SA2 01-S14, Toà Sakura 2 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, HN

Website: www.shineacademy.com.vn

Fanpage: SHINE Academy - Học viện kỹ năng mềm

Tiktok: https://www.tiktok.com/@shine_academy?_t=8bcciOci3rW&_r=1

Giám đốc cơ sở: Mrs. Khánh Hoàn 0376.954.811

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận