TRẠI HÈ THỦ LĨNH TRẺ TOÀN CẦU 2019 – ĐÀ NẴNG

Trại hè THỦ LĨNH TRẺ TOÀN CẦU 2019 – ĐÀ NẴNG & HỘI AN chủ đề “Hành trình của những chiến binh xanh”. Trải nghiệm KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, LÀM VIỆC NHÓM, SINH TỒN; trải nghiệm VĂN HOÁ VIỆT NAM – BỔ ÍCH, ĐẶC BIỆT, ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT từ trước đến nay!
Con sẽ nhận được những gì?
Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, tự làm chủ chính mình, làm chủ công việc và ước mơ mình đang theo đuổi thông qua các hoạt động tập thể, teamwork.
Các buổi học là các hoạt động khám phá vượt ra ngoài GIỚI HẠN AN TOÀN và khuyến khích các bạn trẻ thử nghiệm những điều MỚI MẺ.

Hoạt động học trải nghiệm
⭐️ Khi được trao cơ hội, các bạn trẻ có thể thiết lập nền tảng vững chắc cho tương lai. Chương trình sẽ mang lại cho các bạn những “công cụ” – kỹ năng thiết yếu để các bạn trẻ có thể ÁP DỤNG trong các tình huống thường ngày
⭐️ Trải nghiệm đi tàu & các hoạt động, văn hoá sinh hoạt đặc biệt trên tàu
⭐️ Hoạt động Team Building bên bờ biển. Khả năng vận động, sức mạnh đồng đội được thể hiện
⭐️ Hoạt động vui chơi, trải nghiệm tại Sunwhell: văn hoá xếp hàng; học cách sắp xếp thời gian cho bản thân hợp lý & hiệu quả; rèn luyện tinh thần tự giác, trách nhiệm; hoạt động độc lập tự chủ, thử thách giới hạn bản thân; học cách vượt qua giới hạn để hoàn thành mục tiêu
⭐️ Trải nghiệm làm ngư dân, làm gốm; tham quan làng dừa Bảy mẫu bằng thuyền thúng – nét văn hoá đặc sắc cho bất kì du khách khi đến Hội An
⭐️ Cuộc đua kỳ thú – Shine Race: rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm; phối hợp cùng đồng đội; Tư duy & kỹ năng phân tích, phán đoán & ra quyết định; tìm hiểu văn hoá, lịch sử phố cổ Hội An
⭐️ Học nấu ăn đặc sản Hội An, tìm hiểu văn hoá ẩm thực Việt, thể hiện sự khéo léo & tài năng
Làm đèn lồng Hội An và các hoạt động sáng tạo khác

Trách nhiệm xã hội
⭐️ Học về trách nhiệm xã hội, ý thức công dân đối với tài nguyên, môi trường toàn cầu.
⭐️ Lên dự án thực hiện trách nhiệm xã hội và trình bày.
⭐️ Trại viên được học kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông, được trình bày quan điểm, ý kiến cá nhân, bảo vệ luận điểm thuyết trình. Được thể hiện cá tính bản thân.
⭐️ Kỹ năng sinh tồn
⭐️ Kỹ năng tìm phương hướng khi đi lạc trong rừng, tạo lửa, chống đuối nước
⭐️ Kỹ năng phòng vệ, xử lý khi bị bắt cóc
⭐️ Kỹ năng thoát khỏi hỏa hoạn, dập lửa
⭐️ Quy tắc đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng đội trong các trường hợp.

Bài học bổ ích
Mỗi ngày đều là một BÀI HỌC QUÝ GIÁ, được ghi nhớ sâu sắc, hoàn thiện kỹ năng: Tự tin, Sáng tạo, Dẫn dắt và giúp đỡ người khác, Giao tiếp tốt, Tận hưởng cuộc sống.

Khơi dậy ước mơ Du học
Những bạn trẻ có cơ hội GIAO LƯU với những THỦ LĨNH TRẺ toàn cầu đã thành đạt, DU HỌC SINH Canada, Mỹ, khơi dậy tinh thần và ước mơ du học, học hỏi con đường phát triển của họ, đồng thời được hướng dẫn cách thức hoạch định tương lai cho những thủ lĩnh trẻ.

Trại hè luôn được đảm bảo
Vệ sinh an toàn thực phẩm: Bữa ăn đảm bảo an toàn thực phẩm, được thiết kế BỔ DƯỠNG, CÂN BẰNG từ đầu bếp là bếp trưởng, bếp phó của các trường học Uy tín tại HN và rerost!
Y tế & bảo hiểm: luôn có nhân viên y tế (có bằng cấp) túc trực 24h. Tất cả trại viên đều được mua bảo hiểm.
Người giám hộ: theo tiêu chuẩn Hiệp hội Trại hè Quốc tế (ICF) là 1:5 (cứ 1 nhân viên sẽ quản lý 5 trại viên). Quản trại chia nam-nữ riêng biệt theo phòng.

Thông tin chung
Thời gian: 06/06/2019-15/06/2019 (10 ngày 9 đêm)
Độ tuổi: lớp 3 – lớp 10
Địa điểm: Đà Nẵng – Hội An
Số lượng: 80 trại sinh/đợt
Các con sẽ được ở, nghỉ ngơi, ngủ tại khách sạn rất đặc biệt, resort đẳng cấp.