TỔNG KẾT TRẠI HÈ THỦ LĨNH TRẺ TOÀN CẦU 2018 ĐỢT 2

Vậy là trại hè “Thủ lĩnh trẻ toàn cầu 2018” đợt 2 đã khép lại trong sự xúc động xen lẫn niềm tự hào của các bậc phụ huynh khi thấy con em mình tự tin hơn, bản lĩnh hơn trên sân khấu và trưởng thành hơn chỉ sau 7 ngày ngắn ngủi.

48 trại viên nhí của chúng ta đã vượt qua những thử thách tưởng chừng như quá khó khăn của Shine Camp: 1 tuần không sử dụng mạng internet, không sử dụng điện thoại, không liên lạc với người thân, hoàn toàn tự túc vệ sinh cá nhân, tự giặt quần áo,… Các con đã có những lúc thật sự nhớ nhà tới oà khóc, muốn được trở về ngay lập tức để được nằm trong vòng tay yêu thương của bố mẹ. Nhưng sau tất cả, Shine Camp đã giúp các con trở nên mạnh mẽ hơn, vui vẻ đón nhận và chiến thắng những thử thách ấy một cách dễ dàng. Qua đó, các con học được thật nhiều bài học bổ ích về cả kiến thức lẫn tinh thần đồng đội, đoàn kết yêu thương nhau, biết cách sẻ chia và quan tâm tới tất cả mọi người.

Đêm Gala ngày 22/06 đã diễn ra thành công tốt đẹp! Sân khấu đêm qua có lẽ sẽ là sân khấu toả sáng nhất và đáng nhớ nhất trong những bước đường đời đầu tiên của các con. Các con hãy tự hào vì mình là những Thủlĩnh trẻ xuất sắc nhất, dám thể hiện mình trước đám đông.
Bây giờ bạn nào cũng đang được về bên gia đình rồi. Không biết có ai ngồi nhớ đêm qua chúng ta đã ôm nhau, trò chuyện và quyến luyến không muốn xa nhau như thế nào không? Nếu nhớ nhau quá thì hãy gọi điện hoặc inbox Facebook cho nhau ngay nhé!

Kỳ nghỉ  của chúng ta đã có 7 ngày thật bổ ích và nhiều điều lý thú cùng Shine Academy. Qua đây cho phép Shine xin được gửi lời chúc tớitoàn thể mọi người:
Chúc các học viên nhí đã, đang và sẽ tham gia các chương trình đào tạo của học viện một mùa  thật đáng nhớ! Chúc các con luôn tự tin, chiến thắng và sẽ trở thành những nhà Thuyết trình, Hùng biện, MC… tương lai tài giỏi!
Chúc các bậc phụ huynh có nhiều chuyến đi vui vẻ bên các con! Mong rằng Shine Academy luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh trong bước đường tiếp theo cùng các con.
Chúc các giảng viên của Shine luôn mạnh khoẻ, nhiệt huyết, hết lòng vì học viên như vậy! Chúc các anh, chị công tác tốt nhưng vẫn không quên nghỉ ngơi, tận hưởng mùa !
Chúc đội ngũ nòng cốt của Shine, các đơn vị hợp tác và các bạn tình nguyện viên thật nhiều sức khoẻ, luôn năng động và mang lại thật nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực cho các bạn nhỏ!

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp cho chuỗi hoạt động trại năm nay của Shine thành công hơn bao giờ hết!
SHINERS ƠIIIIIIIIIII
ĐỪNG QUÊN LỜI HỨA GẶP NHAU TẠI TRẠI  NĂM 2019 NHÉ!