Shine Tour Tiểu học Brendon

👏👏👏Sáng nay, 04/12. Các bạn trường Tiểu học song ngữ Brendon đã đón một tuần mới đầy vui tươi và hứng khởi với chương trình Shine Tour do SHINE Academy – Học viện kỹ năng mềm tổ chức 👏👏👏

👉 👉 Khách mời – MC, BTV, Nhà báo Phạm Công Tố đã mang lại cho các bạn học sinh trường Brendon những trò chơi thú vị và vui nhộn.
🎉🎉 Đặc biệt, MC Công Tố đã truyền cảm hứng, hướng dẫn các bạn nhỏ cách thức để tự tin, tỏa sáng trước mọi người; trở thành những cô bé, cậu bé đáng yêu dám thể hiện bản thân trước đám đông.

🎁🎁 Và cũng trong buổi sáng ý nghĩa với không khí tuyệt vời này, Shine Academy và Trung Tâm Music Talent đã mang đến cho các bạn những phần quà vô cùng hấp dẫn và thú vị. 🎁🎁

 Bạn Mai Phan Tâm An lớp 2B2 đã may mắn nhận suất học bổng toàn phần trị giá 3.800.000 VNĐ của Học viện Kỹ năng mềm Shine Academy.
 Bạn Nguyễn Hải Nam lớp 2B1 đã nhận suất học bổng toàn phần trị giá 2.500.000 VNĐ của Trung tâm Music Talent.
 Cây đàn ghi ta đã thuộc về cô bé Phạm Nguyên Hạ lớp 5B2.

🎉🎉🎉 Và rất nhiều chú khỉ bông ngộ nghĩnh của nhà tài trợ – Điện thoại Oppo đã được trao cho các bạn học sinh tiểu học Brendon.

👉👉 Hi vọng rằng, sau chương trình này các con được tiếp thêm động lực, cố gắng học hỏi để trở thành một bạn nhỏ tự tin hay một MC tỏa sáng trên sân khấu.