Shine Tour Đại học Thương Mại

Chương trình Shine Tour – Freetour – Freetalk – Vì một cộng đồng tự tin Tỏa sáng của Học viện Kỹ năng mềm Shine Academy diễn ra tại trường Đại học Thương Mại tối 24/8/2017 vừa qua
——
MC Công Tố đã tạo nên 1 buổi tối tuyệt vời, ý nghĩa, truyền động lực giúp các bạn sinh viên mạnh dạn tự tin, tạo thói quen giao tiếp thành công.
Đây là dự án, chiến dịch đầu tiên trên cả nước truyền động lực, hình thành thói quen giao tiếp thành công, sự tự tin trong cuộc sống, khuyến khích các bạn phải thể hiện được cá tính, cảm xúc và quan điểm cá nhân của bản thân trong các tình huống giao tiếp.

Các bạn sinh viên Đại học Thương Mại vô cùng vui vẻ, hào hứng khi được gặp thần tượng của mình. Cổ vũ cực sung, cực nhiệt tình. Công Tố đã không ngần ngại xuống khu vực khán giả giao lưu, hát cùng các bạn sinh viên.

Thông qua các hoạt động, trò chơi mang tính tương tác cao đã giúp các bạn sinh viên có thể tự tin giao tiếp trước đám đông; tự tin thể hiện cá tính, quan điểm của bản thân.
——–
Chương trình Shine Tour đến từ Học viện Kỹ năng mềm Shine Academy đã thực sự mang lại cho các bạn sinh viên cái nhìn mới về sự tự tin, sự khẳng định chính bản thân. Sự tự tin đó cùng với hành trang tri thức, không gì khác là sự kết hợp ăn ý mang lại thành công tiếp nối thành cho các bạn.