NHỮNG LỢI ÍCH VÀNG KHI HỌC MC NHÍ TẠI SHINE ACADEMY

“ Nơi các bạn nhỏ được khơi dậy đam mê, tự tin nóivà thể hiện mìnhtrước đám đông, định hướng trở thànhmộtMC chuyên nghiệp trong tương lai”

Shine Academy từ lâu đã trở thành một mái nhà chung cho những tài năng MC nhí. Các bạn nhỏ trước khi đến với Shine, có thể rất nhút nhát, rụt rè, nhưng sau thời gian gắn bó, các bạn đã sẵn sàng để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Và giờ hãy cùng tìm hiểu, đến với các khoá MC của Shine, các bạn nhỏ sẽ nhận được những gì nhé!

Khơi gợi năng khiếu, phát huy điểm mạnh của mỗi bạnnhỏ

Với tâm niệm, không bạn nhỏ nào bị bỏ lại phía sau, tài năng không phải là không có, mà chính xác hơn, là chưa được đánh thức. Shine luôn nỗ lực để khơi dậy năng khiếu tiềm ẩn trong mỗi bạn nhỏ và biến điều đó thành điểm mạnh để phát huy. Ví dụ như một bạn nam có thể rất hiếu động, nghịch ngợm, không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ, với tâm lí bình thường có thể cho rằng: “Bạn này nghịch quá”, “Bạn này chắc không làm được gì đâu”.

Tuy nhiên, Shine lại nghĩ khác, chính những sở thích, tính cách của bạn ấy sẽ nói cho chúng ta biết tài năng của bạn ấy là gì. Và khi hỏi sâu hơn, Shine bất ngờ khám phá ra bạn ấy có vốn hiểu biết cực sâu rộng về thiên nhiên, và để nói về một loài vật hay loài cây nào đó, bạn ấy có thể nói rất hay, rất cuốn hút. Chúng tôi gọi đó là khơi gợi năng khiếu.

Ai cũng có thế mạnh của riêng mình, ít nhất là một, vì vậy, việc tìm và phát huy thế mạnh để biến nó thành sở trường, năng khiếu là vô cùng quan trọng.

 

Được trang  bị nền tảng kỹ năng, kiến thức để trở thành một MC chuyên nghiệp

Khi đã có năng khiếu, điều các bạn nhỏ cần bây giờ chính là những kỹ năng và kiến thức để có thể bày tỏ quan điểm của mình một cách tự tin và lôi cuốn nhất. Một MC chuyên nghiệp không phải người nói tốt những gì cần nói, mà là một người hiểu những gì mình định nói. Những bài học, những kiến thức tại Shine sẽ cung cấp một cách toàn diện nhất những kỹ năng cần thiết của một MC nhí, từ ngoại hình, phục trang, dáng đứng cho tới cách lấy hơi, nhả chữ, nhấn từ.

Tuy rằng, học liệu là chung nhưng phong cách của mỗi bạn sẽ không bị bão hoà. Điều đó có nghĩa là, chất riêng của từng bạn vẫn sẽ được gìn giữ và phát huy, để khi lên sân khấu, các MC tự tin nhất khi là chính mình, được nói theo cách của riêng mình. Đây mới là giá trị cốt lõi và Shine muốn đề cao, đó chính là cá tính của mỗi bạn nhỏ.

 

Được học tập trong một môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp, luôn tràn ngập niềm vui, sự hân hoan, sáng tạo

Cuộc sống không ngừng cải tiến với nền công nghiệp 4.0 ngày càng ăn sâu vào cuộc sống của mỗi chúng ta. Giáo dục cũng vậy, Shine không muốn đi theo lối mòn, Shine muốn bứt phá để mang lại những giá trị riêng biệt. Do vậy, môi trường học tập ở Shine luôn là nơi chuyên nghiệp nhất, thân thiện nhất và sáng tạo nhất. Mỗi học viên khi tới lớp, mang theo là sự mong đợi và hân hoan, chứ không phải áp lực học hành bài vở. Bởi ở Shine, các bạn nhỏ toả sáng khi là chính mình. Khi những nhân tố tài năng tập hợp lại, sẽ tạo thành một tập thể mang một màu sắc riêng, không thể hoà lẫn.

Chính vì thế, từ cơ sở vật chất cho tới học liệu và chất lượng giảng dạy, tất cả đều được cập nhật liên tục, đổi mới liên tục để bắt kịp thời đại, sẵn sàng mang tới những điều mới mẻ nhất cho các MC Nhí.

 

Được giảng dạy bởi 100% là các MC, BTV của VTV; Diễn viên nổi tiếng

Ở Shine Academy, giảng viên là những người đồng hành, người chỉ dẫn, và họ là những người nắm rõ hơn bao giờ hết những kinh nghiệm, những kỹ năng cần có của một MC. Quá trình làm nghề và kinh nghiệm thực tế của đội ngũ giảng vien, cũng chính là những MC, BTV của VTV, sẽ giúp các bạn nhỏ có thêm động lực để phấn đấu, tự hoàn thiện mình theo cách riêng nhất, nổi bật nhất.

 

Các học viên sẽ có những buổi thực hành làm MC, BTV thực thụ.

Và quan trọng hơn bao giờ hết, những buổi thực hành của các bạn nhỏ luôn được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc, để các bạn có những trải nghiệm thực tế nhất. Từ những buổi chụp hình tự tin, cho tới quay TVC hay quay bản tin, chưa kể các ấn phẩm truyền thông của Shine. Các bạn nhỏ sẽ được liên tục thể hiện và chứng tỏ mình, là một MC nhí tài năng và toả sáng.

Nếu theo dõi fanpage của Shine thường xuyên, các phụ huynh cũng hiểu được phần nào quá trình thực hành đầy thú vị tại Shine. Không chỉ là chính mình, các bạn nhỏ còn được là chính mình ở phiên bản tốt nhất.

Đừng ngại ngần, hãy cùng con đi trên con đường của sự tự tin, vì tự tin là toả sáng, tự tin là chính mình. Theo đuổi đam mê cũng chính là theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy để Shine Academy là người bạn đồng hành của con.