LỊCH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ SHINER THÁNG 3

🎊️🎊️ [LỊCH SINH HOẠT CLB SHINER] ️🎊️🎊
Shine Academy gửi tới quý phụ huynh và các bạn Shiner lịch sinh hoạtCLB tháng 3, cụ thể như sau:
🎈 Thời gian sinh hoạt: 15h00 – 17h00 ngày 30/3/2019 (Thứ 7)
🎈 Địa điểm sinh hoạt: Shine Mỹ Đình – Số 33, lô TT01 – HD Mon – Mỹ Đình
🎈 Trang phục: Tự do, thoải mái
🎈 Nội dung sinh hoạt: Bầu ban cán sự CLB, sinh hoạt đội nhóm!
🎈 Chuẩn bị: Các Shiner chuẩn bị tinh thân vui vẻ, thoải mái, sắp xếp lịch phù hợp với buổi sinh hoạt. Buổi sinh hoạt nội dung bầu ban cán sự bao gồm: Phụ trách CLB, trưởng – phó ban Hậu cần, ban Nội dung, ban truyền thông, ban nhân sự. Vậy bạn nhỏ nào có nhu cầu ứng tuyển hãy chuẩn bị tinh thần và lời giới thiệu để tham gia ứng tuyển vào các vị trí quan trọng.
🎈️🎈 Ghi chú để các vị phụ huynh ghi nhớ: CLB Shiner là nơi sinh hoạt hàng tháng của các bạn đã và đang là học viên của Shine, CLB sinh hoạt với tiêu chí vui vẻ, giải tỏa áp lực và nâng cao các kỹ năng cho các bạn nhỏ, vậy nên, buổi sinh hoạt này cần thiết cho tất cả các bạn làm mới lại mình, lấy tinh thần trong công việc và học tập!
🏵️🏵️ Shine Academy hi vọng quý phụ huynh có thể sắp xếp thời gian và công việc để đưa bạn nhà mình tới tham gia buổi sinh hoạt này. Đối với các bạn trùng lịch học tại Shine Academy, các bạn vẫn học bình thường, và tham gia các buổi sinh hoạt vào các tháng sau!

👉 Quý phụ huynh xem lịch và đăng ký tham gia cho bạn nhỏ nhà mình bằng cách comment tại bài viết này hoặc trả lời email từ Shine Academy!
👉 Mọi thông tin xin liên hệ: 0944 853 358.
—————————–
⭐️Shine Academy – Học Viện Kỹ Năng Mềm
☎️ (024) 221 444 99
📌 Địa chỉ:
CS1: Số 30, ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh, p.Ngọc Khánh,HN
CS2: Lô 33 – TT01 KĐT Mon City, Hàm Nghi, Mỹ Đình, HN