Về dự án.

Tết là gì nhỉ? Với chúng ta, Tết là những ngày nghỉ ngơi, là thức ăn đề huề phát ngán, là những ngày vui vẻ quây quần, là hoa đào, hoa mai nở lung linh một góc nhà. Thế nhưng, ở một nơi không xa lắm, Tết với trẻ em vùng cao là những ngày trời rét căm căm, là những ngày đói ăn như mọi ngày, là ngày mà giấc mơ đủ ấm, đủ no để bước tới căn nhà lá học lấy cái chữ.  Tết là ngày những chú bộ đội, những cô giáo bám bản tranh thủ tạt về nhà, lấy hộp mứt, chiếc bánh chưng mang cho các em nhỏ ăn thêm để chống chọi với cơn gió vùng cao lùa vào chiếc lán bé kêu răng rắc.

Nắm bắt ý tưởng của CEO MC Phạm Công Tố về một dự án kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp là những MC, những diễn viên nổi tiếng thực hiện một bộ lịch để bán, quyên góp mang lại một cái Tết ấm hơn, no hơn cho các em. Thậm chí táo bạo hơn, nếu nhận được những sự ủng hộ của quý vị, MC Công Tố muốn thay thế những chiếc lán xiêu vẹo, run lẩy bẩy trong gió kia bằng một điểm trường nho nhỏ con con trên sườn đồi để các em có thể theo đuổi cái chữ, để chú bộ đội, cô giáo bám bản thêm yên tâm mang cái chữ tới cho các em.

——————————————————————————————

Chúng tôi – Shine Academy vinh hạnh là đơn vị đồng thực hiện dự án này cùng với đối tác ADC Book xin chân thành cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của CEO, MC Công Tố và các anh, các chị, các bạn MC, diễn viên nổi tiếng như: MC Hoài Anh, BTV Mai Ngọc, MC Đan Lê, Siêu Mẫu Mạnh Khang, MC Khánh Vân, MC Minh Hằng, MC Minh Trang, BTV Mù Tạt Huyền Trang, BTV Thu Hà, MC Thanh Vân Hugo, Diễn viên Minh Tít, Diễn viên Đỗ Duy Nam, MC Phí Linh đã cùng chung tay ủng hộ chúng tôi trong toàn bộ dự án.

——————————————————————————————

Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đối tác tài trợ trang phục, chụp ảnh, in ấn, quay dựng hậu kỳ sau màn ảnh, các bạn chủ chó đã đem tới cho chúng tôi những người bạn bốn chân đặc biệt, mang lại chất rất riêng cho bộ lịch.

Đơn vị thực hiện.

 

Đơn vị tài trợ thực hiện.

 

——————————————————————————————

Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc tới những nhà hảo tâm – những người đã, đang và sẽ đặt bộ lịch này. Sự xuất hiện của bộ lịch tại bàn làm việc, tại nhà của quý vị và đối tác là nguồn cổ vũ động viên vô cùng to lớn dành cho toàn bộ ekip thực hiện và là những chiếc bánh chưng, những manh áo ấm, những con chữ dành cho những mầm non thiệt thòi trên những bản làng Tây Bắc.