Chương trình “SHINE TOUR by Công Tố” chính thức khởi động!

 

Chương trình được khởi động chỉ ít ngày sau Lễ khai trương Học viện SHINE Academy của chàng MC điển trai Công Tố. Chiến dịch truyền cảm hứng: “Vì một cộng đồng tự tin tỏa sáng”, nằm trong chuỗi chương trình freetour – freetalk của MC Công Tố sẽ được triển khai tại các trường học trên cả nước.

Với mong muốn mang những kiến thức trong lĩnh vực MC, quan hệ công chúng để truyền đạt lại cho những người trẻ, giúp các em học sinh và sinh viên tự tin với bản thân và tạo thói quen giao tiếp thành công, MC Công Tố đang từng bước hiện thực hóa tuyên bố với đông đảo báo chí trong ngày khai trương Học viện SHINE Academy, hứa hẹn sẽ đem đến những luồng gió mới đầy năng lượng và tinh thần: Don’t be shy – Let’s SHINE! tới các em học sinh và sinh viên tại các trường tiểu học, trung học và đại học trên cả nước.

Sự kiện “SHINE TOUR by Công Tố” được tổ chức lần đầu tiên tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội ngày 27/03 tới đây sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị có một không hai, kết hợp khả năng truyền cảm hứng ấn tượng của MC Công Tố cùng với các trò chơi sinh động, bổ ích. Đừng bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc bùng nổ nào trong suốt chương trình diễn ra từ 8h đến 12h.

Nếu bạn là một người trẻ yêu thích nghề MC, bạn mong muốn trở thành một người giỏi giao tiếp và làm chủ các tình huống trong cuộc sống một cách tự tin, thì sự kiện SHINE TOUR diễn ra lần đầu tiên này chính xác là một số ít chương trình hiếm hoi dành riêng cho bạn. Với mức độ đầu tư nghiêm túc của ban tổ chức cũng như sự góp mặt của những MC, Diễn viên nổi tiếng, đây là sự kiện đang được giới trẻ háo hức mong chờ.

Các bạn sẽ có cơ hội tham gia những mini game do chính MC Công Tố dẫn dắt và nhận những phần quà giá trị từ học viện kỹ năng mềm SHINE Academy. Chương trình được dự đoán sẽ “gây bão” với cộng đồng học sinh trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội bởi những trải nghiệm chân thật về kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp được trình bày một cách trực quan, và các tình huống cụ thể được MC Công Tố đưa ra ngay trên sân khấu của chương trình.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của Diễn viên Anh Vũ (nhân vật Trung Dũng sĩ của 5S Online) trong vai trò khách mời. Không chỉ gây ấn tượng với hình tượng “ngây thơ, ngơ ngác”, “hồn nhiên đến ngốc nghếch”, Anh Vũ còn là diễn viên các em học sinh nhỏ tuổi rất yêu mến. Chắc chắn Trung Dũng sĩ sẽ mang đến cho các khán giả nhỏ tuổi tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội một buổi giao lưu ấn tượng và vui nhộn nhất.

Cùng với diễn viên Anh Vũ, chương trình sẽ mang đến các tiết mục âm nhạc, mini game và các phần thưởng giá trị. MC Công Tố còn truyền tải xuyên suốt chương trình những thông điệp rất giá trị về nghệ thuật giao tiếp, tâm lý và kỹ năng đứng trước đám đông bằng việc tham gia “quyết đấu” trong các trò chơi thú vị sẽ được diễn ra trước sự chứng kiến của hàng nghìn em học sinh trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội. Tất cả những ai đã từng say sưa xem các chương trình truyền hình được dẫn bởi MC Công Tố đều không thể bỏ qua sự kiện đặc sắc này, vì đây là nơi anh ấy sẽ chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm quý giá của bản thân với đông đảo công chúng.

Đặc biệt phải kể đến những món quà ý nghĩa và đầy tính thiết thực khi Chương trình SHINE TOUR hợp tác cùng Nhà sách Đinh Tị dành tặng 100 cuốn sách cho thư viện nhà trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm Hà Nội. Chương trình hi vọng tạo nên một điểm nhấn, làm phong phú thêm chương trình của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập trường, khích lệ học sinh nâng cao tinh thần đọc sách trong ngày hội đọc sách của Nhà trường.

Là “Ngôi trường của Ước mơ và Lòng nhân ái”, Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm – Hà Nội với gần 3.000 học sinh là một ngôi trường có bề dày thành tích, luôn nằm trong TOP đầu trong hệ thống Giáo dục Tiểu học tại Hà Nội. Trường luôn có thế mạnh về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn luyện tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh.

“SHINETOUR by Công Tố” sẽ diễn từ 08:30 – 10:30 ngày 27/03/2017 tại Trường Tiểu Học Đoàn Thị Điểm – Hà nội, Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội