BUỔI SINH HOẠT CLB THÁNG 3 – 2019

Tháng 3 kết thúc với các bạn học viên trong CLB Shiner bằng những giây phút tuyệt vời trong buổi sinh hoạt tháng. Tại buổi sinh hoạt, các bạn Shiner được trò chuyện, vui chơi với nhau bằng những câu hỏi, trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, buổi sinh hoạt tháng 3 còn được vinh dự chào đón vị khách mời đặc biệt, đó chính là MC Hồng Phúc – Bố ơi mình đi đâu thế?


MC Hồng Phúc đã có buổi trò chuyện với các bạn nhỏ về cuộc sống, học tập và các kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, MC Hồng Phúc đem đến buổi gặp gỡ 1 phần quà vô cùng bất ngờ: Máy phát hiện nói dối – chiếc máy có khả năng thần kỳ phát hiện những lời nói dối của các bạn nhỏ. Với áp lực vô cùng lớn, các bạn nhỏ của CLB đều đã hoàn thành các phần thử thách của mình một cách tốt nhất. Có những nụ cười ở những lời nói dối ngô nghê, nhưng cũng có những giọt nước mắt đã rơi khi các bạn nhỏ được nói thật lòng mình.


🌟 Qua buổi nói chuyện, MC Hồng Phúc đã giúp các bạn nhỏ hiểu ra nhiều vấn đề, đặc biệt là việc không nên nói dối trong cuộc sống của các bạn. Cám ơn MC Hồng Phúc rất nhiều!


🌟 CLB Shiner là nơi để các bạn nhỏ của học viện Shine Academy sinh hoạt vui vẻ, xả stress, lấy động lực cho tuần học tập mới nhiều năng lượng hơn. Lịch sinh hoạt CLB của Shiner trong tháng 4 sẽ là ngày chiều ngày 21/4, các bạn hãy chuẩn bị để tham gia nhé!
Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi sinh hoạt tháng 3 này cùng Shine nào!


___________🏵️🏵️___________
Cách thức đăng ký tham gia sinh hoạt:
Phản hồi lại Email từ Shine hoặc;
Comment trực tiếp vào bài viết này
___________🏵️🏵️___________
Thông tin CLB Shiner là gì:
https://www.facebook.com/shineacademyvietnam/posts/543696086094204?__tn__=K-R
___________🏵️🏵️__________
Hình ảnh buổi sinh hoạt của Club:
https://www.facebook.com/pg/shineacademyvietnam/photos/?tab=album&album_id=567208887076257
___________🏵️🏵️____________
Link đăng ký thành viên CLB:
https://goo.gl/forms/vI22YYzipDWaEcak2
__________🏵️🏵️___________