BUỔI RA MẮT CÂU LẠC BỘ SHINER

⭐️CÂU LẠC BỘ SHINER⭐️

🏵️🏵️ Chiều Chủ nhật 16/12/2018, buổi lễ ra mắt Câu Lạc Bộ Shiner đã được diễn ra trong sự hân hoan, nồng nhiệt của các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh tại phố đi bộ Hồ Gươm.

🏵️🏵️ Ngay từ đầu chương trình, các trò chơi thú vị đã hâm nóng không khí và làm các bạn nhỏ vô cùng phấn khích. Không những thế, các vị phụ huynh cũng tham gia rất nhiệt tình cùng các con, kết quả là có những phụ huynh đã phải chịu những hình phạt vô cùng “man rợ” đến từ MC Long Giang.

🖼🖼 Không chỉ được vui chơi, các Shiner của chúng ta còn được tham gia vào một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Các bạn đã cùng nhau, tự tay làm những bức tranh xé giấy với chủ đề Noel và ngày Tết. Bằng những kỹ năng đã học được ở Shine, các bạn nhỏ sau khi hoàn thành bức tranh sẽ mang đi bán, đội nào bán được bức tranh với giá cao nhất sẽ giành chiến thắng. Với khả năng ăn nói và tài thuyết phục khéo léo, số tiền thu về cũng không ít đâu nhé! Toàn bộ số tiền này sẽ được Shine Academy chuyển tới quỹ xây dựng ngôi trường Mầm non Pó Ngần- Mèo Vạc- Đồng Văn- Hà Giang, dự án xây trường học cho các em nhỏ khó khăn, do chính Shine tổ chức và thực hiện. Quả là một hoạt động vô cùng ý nghĩa phải không nào?

🎊️🎉 Hy vọng, với buổi ra mắt, không chỉ các bạn Shiner mà tất cả các bạn nhỏ có mặt đã có một buổi chiều đáng nhớ và vui vẻ với Shine Academy by MC Công Tố.

❤️❤️ Như đã hứa, Shine trả ảnh cho các bạn và các vị phụ huynh ngày hôm quá nhé!
Nhớ theo dõi fanpage để cập nhật lịch hoạt động của Shiner nhé! Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những buổi sinh hoạt tiếp theo!
📕📕Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong buổi ra mắt vừa rồi tại Album này nhé:https://www.facebook.com/pg/shineacademyvietnam/photos/?tab=album&album_id=567208887076257